Màn hình máy tính msi pro mp242v 23.8 inch fhd ips có loa kép 2w - hàng chính hãng

4.099.000₫ 4.299.000₫ Còn hàng

Thông tin sản phẩm

Bảo hành: 24 THÁNG

Màn hình bảo vệ mắt MSI PRO MP242V – 23.8-inch, Full HD, Giảm ánh sáng xanh, Chống chớp hình, Chống loá, Display Kit, Hỗ trợ khung treo VESA & Loa tích hợp, Thiết kế để học tập hiệu quả tại nhà.

Học tại nhà
với Hiệu suất cao và Hiệu quả

Với màn hình bảo vệ mắt PRO MP242V, người dùng sẽ không cần phải lo lắng trẻ em chịu các tác hại từ ánh sáng xanh hay màn hình nhấp nháy. Điều này cho phép lũ trẻ học các lớp qua mạng ở vị trí phù hợp nhất và có thể cùng học, cùng thực hành với cha mẹ hay anh chị em trong nhà.

Màn hình bảo vệ mắt

Chống nháy hình / Bảo vệ mắt

Nhờ công nghệ chống nháy hình của MSI bảo vệ đôi mắt của trẻ và công nghệ này cũng giúp bảo vệ người dùng khỏi khô và mỏi mắt khi xem lâu.

Giảm ánh sáng xanh

Ánh sáng xanh từ màn hình có thể gây hại cho mắt của chúng ta, nhát là đôi mắt của trẻ em. Công nghệ lọc ánh sáng xanh sẽ chặn và hấp thụ ánh sáng xanh tạo ra từ màn hình giúp bảo vệ mắt bạn khỏi tác hại của ánh sáng xanh.

Quan sát dễ dàng với công nghệ chống chói

Màn hình chống chói được thiết kế để giảm lượng ánh sáng phản chiếu khỏi màn hình.
Màn hình chống chói giúp người dùng xem màn hình dễ chịu hơn và giảm mỏi mắt.

Tấm nền IPS đem đến
Màu sắc & Độ sáng hàng đầu

Tâm trạng, hành vi và sự hợp tác của trẻ có thể chịu tác động từ các màu sắc và quá trình dạy trẻ sử dụng các màu sắc khác nhau là một yếu tố vô cùng quan trọng. Luôn quan tâm đến từng chi tiết trong sự trưởng thành của trẻ với tấm nền IPS có khả năng tối ưu màu sắc và độ sáng.

Góc nhìn rộng

Góc nhìn lên đến 178° của tấm nền IPS có thể đảm bảo cho mọi người xem được nội dung trên màn hình rõ ràng kể cả khi ngồi ở cạnh bên để thảo luận và chia sẻ với gia đình và bạn bè.

Hỗ trợ hai thiết bị phát

Màn hình MSI PRO MP242V sở hữu cổng HDMI & D-Sub (VGA), giúp cho màn hình có thể chuyển đổi linh hoạt giữa hai nguồn phát từ các thiết bị khác nhau.

Gắn được chuẩn VESA

Màn hình MSI PRO MP242V Hỗ trợ chân đế chuẩn VESA. Bạn có thể gắn màn hình lên tay treo MSI MT81, gắn lên tường hay gắn mẫu mini PC Cubi 5 vào lưng màn hình và tận dụng tốt không gian bàn làm việc của bạn.

Vị trí tốt nhất cho việc học của bạn

Trẻ em có thể học ở vị trí nhìn thoải mái nhất và có thể điều chỉnh ngay vị trí màn hình tuỳ thuộc vào các tình huống khác nhau.

Loa tích hợp

Dòng màn hình MSI PRO MP242V sở hữu hai loa tích hợp 2W cho phép người dùng nghe các tập tin âm thanh, tham gia các lớp học qua mạng, hay biên tập video bất cứ lúc nào mà không cần đến loa rời hay phải đeo tai nghe.

 

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Zalo Công Ty TNHH Tin Học H2P Messenger Công Ty TNHH Tin Học H2P 0988 564 458
popup

Số lượng:

Tổng tiền: